• Dairy Farm Test Logo

  • Dairy Farm Test Logo

เรื่องราวของเรา

ายสัตวแพทย์บุลวุฒิ รัตนธำรง เจ้าของฉายา The Master of Milk ที่ได้รับการยอมรับจากในแวดวงธุรกิจนมสดอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้พิถีพิถันในการเลือกเฟ้นน้ำนมดิบมากที่สุดคนหนึ่ง คุณหมอไม่ได้เชี่ยวชาญเฉพาะเรื่องของเทคนิคการผลิตเท่านั้น แต่กระบวนการสรรหาวัตถุดิบคุณภาพดีเริ่มตั้งแต่การทำความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภค ความพร้อมของแหล่งวัตถุดิบคุณภาพ ก่อนที่จะออกมาเป็นผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดชั้นเยี่ยมอย่าง Dairy Farm ที่คุณโปรดปราน


Dairy Farm เกิดจากการกลั่นกรองจากประสบการณ์ที่สั่งสมตลอด 30 ปีของคุณหมอบุลวุฒิท่านนี้ โดยเริ่มต้นจากการเป็นสัตว์แพทย์ และจากประสบการณ์ของการที่ได้เป็นทีมตรวจสอบคุณภาพผู้ผลิตน้ำนมในระดับนานาชาติ

ที่ทำให้คุณหมอรู้ทุกแง่มุมในกระบวนการของอุตสาหกรรมผู้ผลิตน้ำนมและผลิตภัณฑ์จากนมโคอย่างละเอียด ทำให้คุณหมอคิดว่าต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อข้ามขีดกำจัดต่างๆและส่งต่อประโยชน์ที่แท้จริงในน้ำนมให้ถึงมือผู้บริโภคให้ได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยโดยเฉพาะเด็กๆ ที่นอกจากเป็นผู้บริโภคกลุ่มใหญ่ ยังเป็นอนาคตของชาติอีกด้วย

 

ปรัชญาอันมุ่งมั่นของคุณหมอ คือ รสชาติและความรู้สึกที่ได้สัมผัสน้ำนมโคที่แท้จริงจากธรรมชาตินั้นดีที่สุด


จากความมุ่งมั่นนี้จึงเกิดเป็น Dairy Farm เพื่อส่งต่อน้ำนมโคคุณภาพสูงสู่มือลูกค้า แต่ด้วยอายุของน้ำนมที่คงความสดใหม่ไว้ได้แค่เพียง 3 วันเท่านั้น จึงเกิดเสียงเรียกร้องให้มีผลิตภัณฑ์นมในรูปแบบอื่นๆ

เพื่อที่จะเก็บความสดใหม่และรสชาติที่อร่อยได้นานกว่านี้ คุณหมอไม่รีรอที่จะทำงานวิจัยอย่างหนักจนเกิดเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดรางวัลชนะเลิศ Dairy Farm ออกสู่ตลาดและได้วางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อชั้นนำอย่าง 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

วันนี้ Dairy Farm เป็นผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดของเมืองไทย ที่มีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายทั้งในไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ รวมถึงซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศไทยอีกด้วย ด้วยกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้น Dairy Farm จึงจับมือกับ ISM Food Products ซึ่งเป็นผู้นำเข้าน้ำนมดิบคุณภาพ เพื่อให้สามารถตรึงราคาวัตถุดิบและควบคุมคุณภาพน้ำนมไปพร้อมๆกัน ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ Dairy Farm มีวางจำหน่ายในอินเดีย เมียนมาร์ และเวียดนามอีกด้วย


person

นมอัดเม็ด

เราทุ่มเทอย่างหนักเพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพจนเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ ด้วยรางวัลการันตีมากมายด้าน คุณภาพ การบริหารจัดการ และรางวัลผู้ประกอบการชั้นดีระดับแพลตตินั่ม

นมเต็มเม็ด
อร่อยเต็มคำ

- Dairy Farm -

ทำไมต้อง Dairy Farm

เพราะเราอาจจะเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นเช่นเดียวกันกับคุณ เราปรารถนาให้ผู้บริโภคมีความสุขกับรสชาติของนมโคแท้ๆในผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดของเราไปพร้อมๆกับได้ประโยชน์จากนมโคแบบเต็มเต็ม ด้วยประสบการณ์ตลอด 30 ปีในแวดวงผลิตภัณฑ์จากนมโค ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญในการทำงานร่วมกันกับพันธมิตรที่มีความมุ่งมั่นเดียวกัน เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน เราได้ใช้หลักการในการบริหาร MILK

 

 

  • 250 Employees
  • 1150 Farming Hectares
  • 39 Years in Business
  • 13 Awards Recived

Awards

ลองสักคำที่ร้านใกล้บ้านคุณ

มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดส่งถึงมือผู้บริโภคแน่นอน เพราะเราคัดเลือกพันธมิตรคุณภาพด้วยตัวเองเพื่อการจัดส่งอย่างมีระบบและมีประสิทธิภาพให้ถึงมือผู้บริโภคทั่วประเทศ

 

ติดต่อ

มองหาข้อเสนอพิเศษอยู่ใช่หรือไม่ แค่คุณบอกความต้องการ เราจัดให้

[your-phone]

 

nomsod.dairyfarm@gmail.com
88/25-30 หมู่ 6 บ้านใหม่, ปากเกร็ด, นนทบุรี 11120 ประเทศไทย

 

ข่าวสาร

ตามติดและติดตามความเคลื่อนไหวของเราไปด้วยกัน

แดรี่ฟาร์ม ร่วมงานเปิดตัว ศูนย์สร้างโอกาสธุรกิจไทยสู่จีน (Thailand Smart Trade Center: TSTC)

มกราคม 16

แดรี่ฟาร์ม ร่วมงานเปิดตัว ศูนย์สร้างโอกาสธุรกิจไทยสู่จี […]

Read More

แดรี่ฟาร์ม จัดกิจกรรม สานสัมพันธ์ปันใจให้น้อง ปี 60

มกราคม 16

แดรี่ฟาร์ม  จัดกิจกรรม สานสัมพันธ์ปันใจให้น้อง ปี 60 โด […]

Read More

แดรี่ฟาร์ม ร่วมงาน “Top Thai Brands 2018”

มกราคม 16

แดรี่ฟาร์ม  ร่วมงาน “Top Thai Brands 2018” งานแสดงสุดยอ […]

Read More